VÌ SAO CHỌN THƯƠNG HIỆU "DU LỊCH KHÁM PHÁ MỚI"
 
- Cam kết uy tín, chất lượng dịch vụ
Du Lịch Khám Phá Mới mong muốn mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.
- Nguồn lực dồi dào, đội ngũ chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính và các chi nhánh trong thành phố , nhiều năm kinh nghiệm và đầy sáng tạo.
Đội ngũ Du Lịch Khám Phá Mới luôn được đào tạo nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, lắng nghe & am hiểu khách hàng, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm phục vụ.
- Có đối tác tin cậy
Du Lịch Khám Phá Mới đã và đang mở rộng thêm nhiều quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty, dịch vụ du lịch trên toàn quốc.
Tạo điều kiện cho Du Lịch Khám Phá Mới phát triển nhiều loại hình tour đa dạng với chất lượng và chi phí dịch vụ tốt nhất.
- Sản phẩm độc đáo, mới lạ
Du Lịch Khám Phá Mới luôn sáng tạo, đổi mới đưa ra những sản phẩm mới mang tính đột phá, thân thiện với cộng đồng & môi trường.
Các gói dịch vụ du lịch đa dạng, từ tiết kiệm đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu phục vụ cho các đoàn khách lớn, quy mô lên đến hàng ngàn khách đến các đoàn khách lẻ.
- Uy tín thương hiệu
Qua hơn 10 năm, liên tục phát triển từ khi mới thành lập đến nay, Công Ty TNHH Du Lịch Khám Phá Mới đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ và tích cực trong các dịch vụ: du lịch trong nước, cung ứng xe nhiều chỗ đời mới.
Trải qua bao khó khăn và thử thách, Du Lịch Khám Phá Mới hiện nay là "Thương hiệu xuất sắc & nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2016".
Sự phát triển toàn diện, không ngừng đổi mới sáng tạo, phong cách phục vụ cùng nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề.
- Sự yêu quý của khách hàng dành cho Du Lịch Khám Phá Mới
Là một phần sức mạnh để Du Lịch Khám Phá Mới phục vụ tốt hơn và ngày càng vươn xa.